Viet logistics service & training company limited

Đào tạo nghiệp vụ

xuất nhập khẩu thực tế

Chuyên sâu tất cả các nhóm loại hình

Học online và offline

GIỚI THIỆU VỀ VIETLOG

Nhận tư vấn ngay
Founder & CEO

Chị Trần Ngọc Xuân

“Hầu hết gần 90% các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đều yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm.
Vậy cơ hội nào cho sinh viên mới ra trường và người trái ngành?
Theo tôi nghiệp vụ thực tế ngắn hạn là con đường nhanh nhất giúp các bạn mới có cơ hội đặt chân vào nghề này.
Tôi mong muốn xây dựng Vietlog trở thành nơi tốt nhất giúp các bạn mới gia nhập lĩnh vực xuất nhập khẩu thành công và giảm được áp lực đào tạo lại cho doanh nghiệp cũng như tạo ra một cộng đồng các bạn cùng hỗ trợ nhau trong công việc.”

Team VIETLOG

Đội ngũ giảng viên tại VIETLOG

“Học phải đi đôi với hành thì việc học mới hiệu quả và người học mới làm được việc.
Tất cả những gì một bạn sinh viên muốn gia nhập ngành Xuất nhập khẩu thành công là cần đi theo một lộ trình học bài bản từ những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
Muốn làm tốt một nghề nào đó, bạn hãy học từ chính những người đang làm và giỏi nghề, họ sẽ giúp bạn đi nhanh hơn, tránh được những sai sót không đáng có.”

Về Chúng Tôi

Logistics Việt tự hào là đơn vị đầu tiên đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế chuyên sâu tất cả các nhóm loại hình tại TP.HCM. Với phương châm “đã học là phải làm được việc“, chúng tôi luôn đề cao về chất lượng giảng dạy và kiến thức thực tế nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ở mảng Xuất nhập khẩu.

        Sau khóa học, ngoài chính sách bảo hành trọn đời, cho giáo viên theo sát hỗ trợ học viên trong công việc, Vietlog còn có chính sách đưa học viên vào môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp.

“Vietlog là trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu duy nhất hỗ trợ tìm việc làm đầu ra cho từng học viên đến khi có việc làm”

Nhận tư vấn ngay
Image module
Image module
Image module
Image module
Image module
Image module
Image module
Image module