google-site-verification=zIe5-JR8iJmVon0eQNH4CSwBhga9tMYuBWuPIKw4DKk
Giới thiệu

      Logistics Việt tự hào là đơn vị đầu tiên đào tạo XNK thực tế chuyên sâu tất cả các nhóm loại hình tại TP.HCM. Với phương châm "đã học là phải làm được việc", chúng tôi luôn đề cao về chất lượng giảng dạy và kiến thức thực tế nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp XNK lớn trong nước và quốc tế.

 

       Sau khóa học, ngoài chính sách bảo hành cho giáo viên theo sát hỗ trợ học viên trong công việc, Vietlog còn có chính sách đưa học viên vào môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp nếu học viên có nhu cầu. 

 

"Vietlog là trung tâm đào tạo nghiệp vụ XNK duy nhất đưa học viên vào thực tập tại doanh nghiệp sau khi hoàn thành khóa học "

chất lượng

chất lượng

uy tín

uy tín

thực tế

thực tế

kết nối

kết nối

           LỢI ÍCH DỊCH VỤ NHÂN ĐÔI

  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, Vietlog tự tin mình là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp XNK Việt Nam.
  • Đến với Vietlog bạn vừa được đào tạo nhân viên vừa được sử dụng dịch vụ với giá hấp dẫn và chất lượng vượt trội.
  • Nếu bạn là một doanh nghiệp mới hay một doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đối tác dịch vụ tốt để xử lý những lô hàng gấp, khó làm thủ tục, muốn cắt giảm chi phí trong xuất nhập khẩu. Bạn đừng lo lắng, Vietlog sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề nan giải mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.

 

Đối tác thương hiệu
Copyrights © 2020 COMPANY NAME. All rights reserved.
  • OnlineOnline: 6
  • Thống kê thángThống kê tháng: 393
  • Tổng truy cậpTổng truy cập: 24775
Hotline: 032.614.2207
Chỉ đường Zalo Zalo: 032.614.2207 SMS: 032.614.2207